• CÔNG TY NGỌC VIỆT TRAVEL & EVENT

   Chất Lượng Làm Nên Thương Hiệu

  Chính sách đổi trả bảo hành

  -  Sau khi hoàn thành việc đặt vé mà quý khách chưa thanh toán, Quý khách vẫn có thể thực hiện thay đổi thông tin đặt vé hoặc hủy dịch vé trong những trường hợp được phép. Vui lòng liên hệ với nhân viên Chăm Sóc Khách Hàng của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ DU LỊCH NGỌC VIỆT để được hỗ trợ. Ngoài ra , chúng tôi cũng áp dụng một mức phí quản lý cho các yêu cầu  thay đổi thông tin trên vé khi thông tin trên vé  được chấp nhận (phí này là khoản cộng thêm ngoài mức phí nhà cung hãng hàng không.

  - Công ty chúng tôi luôn cố gắng để hỗ trợ Quý khách một cách tốt nhất 24/7, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo mọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện ngay lập tức. Việc thay đổi tùy thuộc vào chính sách và quy định của các hãng hàng không. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ báo lại điều kiện chi tiết với từng mã code khi Quý khách thông báo thay đổi thông tin trên vé.

  Với dịch vụ đặt vé máy bay, mọi yêu cầu bồi hoàn hợp lệ cần tuân thủ điều kiện hoàn hủy của hãng và phải được báo với CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ DU LỊCH NGỌC VIỆT chậm nhất 01 ngày bay.

   Đối với các dịch vụ được phép hoàn trả, công ty sẽ tiến hành thanh toán lại cho Quý khách hàng sau khi các hãng hàng không đã hoàn lại, thông thường:

  - Dịch vụ Vé máy bay: thời gian hoàn vé từ 7 ngày - 30 ngày làm việc tùy vào hàng hàng không