• CÔNG TY NGỌC VIỆT TRAVEL & EVENT

   Chất Lượng Làm Nên Thương Hiệu

  Lời đầu tiên, toàn thể cán bộ công nhân viên CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI VÀ DU LỊCH NGỌC VIỆT - NGOCVIET TRAVEL xin chân thành cám ơn tất cả Qúy Khách đã tin tưởng và ủng hộ Công Ty trong suốt thời gian qua.

  NGOCVIET TRAVEL là một doanh nghiệp trẻ, được thành lập bởi các sáng lập viên có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và hoạt động lâu năm trong ngành du lịch. Với bề dầy kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong ngành du lịch. Chúng tôi tự hào đã cung cấp rất nhiều dịch vụ hoàn hảo cho nhiều du khách trong nước và quốc tế.

  Với tầm nhìn xa và rộng của mình, kết hợp với khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và cơ chế hoạt động linh hoạt, chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều loại hình du lịch khác nhau và cho nhiều nhu cầu khác nhau như: Tour du lịch tự do, tour nghỉ ngơi, tour khám phá, mạo hiểm, tour trăng mật, tour riêng cho gia đình, du lịch kết hợp thăm thân nhân hoặc kết hợp làm ăn, cho nhóm nhỏ hoặc đoàn lớn.

  Nhận thấy nhu cầu và thị hiếu ngày càng phát triển của thị trường hiện nay, chúng tôi mở rộng thêm một số dịch vụ mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước như: Tổ chức hội nghị, sự kiện, team building, galadinner, đại lý vé máy bay, cho thuê xe du lịch, vận chuyển hàng hóa quốc tế và quốc nội,...

  Với phương châm phục vụ hết mình, lấy an toàn và chất lượng là quan tâm hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để hành động, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, cơ sở vật chất hoàn thiện của chúng tôi sẽ mang lại dịch vụ du lịch tốt hơn cả sự mong đợi của Qúy khách.

  Chất Lượng Làm Nên Thương Hiệu

  CÔNG TY VẬN TẢI, SỰ KIỆN VÀ DU LỊCH NGỌC VIỆT

  Địa chỉ: 86 Đường Số 42, Phường 10, Quận 6, TP.HCM
  Điện thoại: 028.2216.6868 Fax: 028.2216.6868
  Di Động: 0908.816.779 - 0966.837.937 - Zalo: 0966.837.937
  Email: info@ngocviet.net - info@ngocviettravel.net - info@dulichngocviet.net
  Web: ngocviet.net - ngocviettravel.net - dulichngocviet.net - ngocviettravel.com